June 13, 2024
Gujarat Titans vs Punjab Kings IPL match today

ఇండియన్ ప్రీమియర్ లీగ్ 2024లో ఈరోజు అహ్మదాబాద్‌లో జరిగే మ్యాచ్ నంబర్ 17లో గుజరాత్ టైటాన్స్ (జిటి) పంజాబ్ కింగ్స్ (పిబికెఎస్)తో తలపడనుంది.

ఐపీఎల్‌లో వారి మునుపటి ఎన్‌కౌంటర్లలో, రెండు జట్లు మూడుసార్లు ఢీకొన్నాయి, గుజరాత్ టైటాన్స్ రెండుసార్లు విజయం సాధించింది మరియు PBKS ఒక విజయాన్ని సాధించింది.

మ్యాచ్ 7:30 PM IST (2:00 PM GMT)కి ప్రారంభమవుతుంది, టాస్ అరగంట ముందుగా 7:00 PM IST (1:30 PM GMT)కి షెడ్యూల్ చేయబడింది.

పిచ్ నివేదిక: ప్రపంచంలోనే అతిపెద్ద క్రికెట్ స్టేడియంలోని పిచ్‌లో ఎర్రమట్టి మరియు నల్లమట్టి రెండింటి ఉపరితలాలు ఉంటాయి. బ్లాక్ పిచ్ దాని బౌన్స్ కారణంగా ఫాస్ట్ బౌలర్లకు అనుకూలంగా ఉంటుంది, అయితే ఎరుపు రంగు పిచ్ త్వరగా ఆరిపోతుంది మరియు స్పిన్నర్లకు అనుకూలంగా ఉంటుంది. అంతేకాదు, ఎరుపు రంగు పిచ్‌పై బ్యాటింగ్ చేయడం సులభం అవుతుంది. రెండు జట్ల ప్రస్తుత కూర్పులు మరియు గేమ్‌ప్లే దృష్ట్యా, గుజరాత్ టైటాన్స్ పైచేయి సాధించే అవకాశం ఉంది.

హెడ్-టు-హెడ్ రికార్డ్ (GT v PBKS): గుజరాత్ టైటాన్స్ – 2, పంజాబ్ కింగ్స్ – 1

మ్యాచ్ వివరాలు:

  • తేదీ: ఏప్రిల్ 4, 2024
  • సమయం: 7:30 PM IST (2:00 PM GMT)
  • వేదిక: నరేంద్ర మోదీ స్టేడియం, అహ్మదాబాద్

భారతదేశంలో ప్రత్యక్ష ప్రసారం: స్టార్ స్పోర్ట్స్ నెట్‌వర్క్‌లో మ్యాచ్ ప్రత్యక్ష ప్రసారం చేయబడుతుంది.

భారతదేశంలో ప్రత్యక్ష ప్రసారం: JioCinema మ్యాచ్ యొక్క ప్రత్యక్ష ప్రసారాన్ని అందిస్తుంది.

స్క్వాడ్‌లు:

పంజాబ్ కింగ్స్: శిఖర్ ధావన్ (సి), జానీ బెయిర్‌స్టో, ప్రభ్‌సిమ్రాన్ సింగ్, జితేష్ శర్మ (w), లియామ్ లివింగ్‌స్టోన్, సామ్ కర్రాన్, శశాంక్ సింగ్, హర్‌ప్రీత్ బ్రార్, హర్షల్ పటేల్, కగిసో రబడ, రాహుల్ చాహర్, అర్ష్‌దీప్ సింగ్, రిలీ రోసౌవ్, తనయ్ త్యాగరాజ , విధ్వత్ కవేరప్ప, హర్‌ప్రీత్ సింగ్ భాటియా, క్రిస్ వోక్స్, రిషి ధావన్, సికందర్ రజా, అశుతోష్ శర్మ, అథర్వ తైదే, నాథన్ ఎల్లిస్, శివమ్ సింగ్, ప్రిన్స్ చౌదరి, విశ్వనాథ్ సింగ్

గుజరాత్ టైటాన్స్: వృద్ధిమాన్ సాహా (w), శుభమాన్ గిల్ (c), సాయి సుదర్శన్,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *